Gx _ Lễ Kính Thánh Gioan Granda Bổn mạng Ban Bệnh Nhân tháng 6/2019

TIN VĂN

Lúc 16h00 ngày 6/6/2019, Ban Chăm Sóc Bệnh Nhân (BCSBN) Gx Tân Phú tổ chức Thánh lễ Kính Thánh Gioan Granda bổn mạng. Thánh lễ do cha chánh xứ Giuse Lê Hoàng chủ tế, có khoảng 300 bệnh nhân mọi lứa tuồi và đông đảo cộng đoàn tham dự. Trước lễ các thành viên (BCSBN) đã có mặt sớm để tiếp đón giúp đỡ các bệnh nhân tiến lên Thánh đường, các Bệnh nhân được quý cha trong Gx ban Bí tích giải tội và xức dầu thánh.

Mở đầu Thánh lễ cha chủ sự chia sẻ : Hôm nay cùng với Giáo hội mừng kính Thánh Gioan Granda, Thánh Nhân đã yêu mến chăm sóc những người bệnh nhân, Ngài đã dùng đời mình để chăm sóc và cầu nguyện cho bệnh nhân … Xin Chúa nhờ lời chuyển cầu của Thánh Gioan Granda ban cho chúng ta biết sống tinh thần bác ái quảng đại luôn yêu mến đối với những người bệnh nhân; hô là ông bà, cha mẹ và những người thân yêu của chúng ta, để chúng ta gần bên để chia sẻ, giúp đỡ, qua những cử chỉ và việc làm của chúng ta sẽ giúp họ thêm vững tin vào Thiên Chúa. Người đã chết đi và sống lại vì chúng ta. Nguyện cho những người bệnh nhân luôn tin tưởng phó thác vào tình yêu Chúa.

Sau Thánh lễ Cha Chánh xứ và Ban Chăm Sóc Bệnh Nhân Gx trao tặng mỗi bệnh nhân phần quà có sự hỗ trợ của ban Caritas Gx. tiếp theo quý cha chụp hình lưu niệm, mọi người ra về trong tinh thần vui tươi phấn khởi.

BTT Gx

 

 

Album _Gx Tân Phú – Lễ kính thánh Gioan Granda BM các Bệnh Nhân tháng 6/2019